Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thay Dây đồng hồ da cá đuối ✅ Giá Tốt Nhất VN ☎️ 0837.065.065 - Bảo hành 2 năm ✅

XEM THÊM NỘI DUNG nói về đặc điểm Da Cá Đuối

Chuyên thay dây đồng hồ da cá đuối cao cấp đẹp phong thủy tại HCM. Sản phẩm làm thủ công từ da cá đuối thật 100%. Cam kết chất lượng hàng đầu VN

Tổng quan về dây đồng hồ làm từ da cá đuối

Da cá đuối là một chất liệu được các dân quý tộc sử dụng rất nhiều. Nó được chế tác một cách cầu kì với từng vân nhỏ li ti lạ mắt và bắt sáng, như hàng trăm viên ngọc trai nhỏ lấp lánh.

Da cá đuối có gì đặc biệt?

Độ bền cao

Dây da cá đuối được biết đến với độ bền cực cao vì khả năng chống trầy xước, chống nước tự nhiên, chịu nhiệt vô cùng tốt. Một sản phẩm cá đuối khi được hoàn thiện có độ bền từ 1 năm tới vài năm, độ bền đó còn được đảm bảo bởi việc chúng sẽ ít bị cũ đi và vẫn còn giữ gần như nguyên vẹn vẻ đẹp ban đầu.

Da cá đuối là một loại da kỳ lạ và có độ bền tốt nhất trong các loại da, thậm chí chúng bền gấp 25 lần dây đồng hồ da bò cao cấp.  Trên bề mặt da là vô số các hạt canxi nhỏ, làm cho da khó có thể bị trầy xước.

Khả năng chống nước tự nhiên

Vì da cá đuối xuất phát từ một loại cá nên nó có khả năng chống nước tự nhiên đặc biệt mà không phải loại da nào cũng có. Đồng thời khó bị ố theo thời gian.

Chất liệu da độc nhất

Da cá đuối có một lớp giáp vô cùng cứng mà không thể gặp ở loại da nào khác. Khi được bào mòn nó có độ bóng nhất định và cho cảm giác sờ tay giống như các loại hạt và đá quý.

Con mắt trắng đặc biệt

Một tính chất quan trọng khác của da cá đuối chính là da không đều. Tại phần xương sống của cá đuối thường có các hình tròn nhỏ bao phủ với mật độ dày hơn các phần da còn lại tạo thành “con mắt”

Thay dây miễn phí tại cửa hàng

Chi nhánh 01 : 9/13 Hòa Hiệp, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Sđt: 0837065065 (Zalo / SMS / Call)
Chi nhánh 02: 28 Nguyễn Lâm, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Sđt: 08.5767.2222 (Zalo / SMS / Call)