Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vòng Tay Da Cá Đuối ✅ Giá Tốt Nhất VN ☎️ 0837.065.065 - Bảo hành 5 năm ✅

XEM THÊM Ý Nghĩa Vòng Tay Da Cá Đuối

Thế Giới Dây Đồng Hồ chuyên cung cấp bán vòng tay da cá đuối cao cấp uy tín giá rẻ nhất HCM. Gia công đồ da cá đuối như vòng tay đôi hay vòng tay đơn theo yêu cầu của quý khách hàng tại TPHCM. Với chất lượng tuyệt đối bảo hành đến 5 năm.

Vòng Tay “Người bạn thân” mang lại may mắn

Poseidon là một trong 12 vị thần ngự trị trên đỉnh Olympia trong Thần thoại Hy Lạp, là vị thần cai quản biển cả, và “người rung chuyển Trái Đất”, điều khiển các trận động đất, gây ra bởi các thần mã của Poseidon. Poseidon được miêu tả với hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi với mái tóc xoăn và bộ râu bạc.

Vòng Tay “Người bạn thân” mang lại may mắn
Vòng Tay “Người bạn thân” mang lại may mắn

Cá Đuối là động vật giải cứu cho vua biển (sử thi)

Những vị thần biển Rodon trong thần thoại Illyria, Nethuns trong thần thoại Etrusca, và Neptune trong thần thoại La Mã đều tương tự như Poseidon. Poseidon là anh trai của Thần Zeus, em trai của Hades. Ông là vị thần hộ vệ cho nhiều thành phố của Hy lạp, mặc dù bị mất quyền bảo vệ Athens vào tay của Athena. Lục địa bí ẩn Atlantis được chọn là thủ phủ của ông.

Tiếng Việt còn dịch Poseidon và Neptune là Hải Vương thần hoặc Vua thủy tề.

Thần biển Poseidon không ít lần lâm nguy. Và cũng không ít lần trong đó, cá đuối Myliobatiformes đã xuất hiện và giải cứu cho ông. Và những người ngư dân coi đó như một truyền thuyết, họ coi cá đuối như những người bạn, không ăn thịt chúng và mỗi khi nó chết đi, họ lột da nó để đeo bên mình như để lưu giữ tình bạn và cầu mong may mắn.

Phụ kiện thời trang cực kỳ thu hút

Không cần phải nói quá nhiều, những chiếc vảy đầy lấp lánh của cá đuối là vật trang sức có vẻ đẹp không thể cưỡng lại, đó cũng là lý do mà ngay cả Justin Bieber cũng bị hút hồn bởi vòng trang sức đầy quyền lực này.

Ý nghĩa vòng tay da cá đuối
Ý nghĩa vòng tay da cá đuối

Vòng tay da cá đuối vừa phù hợp với nam giới vừa cuốn hút với nữ giới. Bất kể thời điểm nào, người sở hữu một chiếc vòng tay cá đuối. Thì đều được đánh giá là một người sành thời trang, là người ưa những dấu ấn khác biệt.

Là sự trung thành tuyệt đối

Giống như tình bạn vĩnh cửu. Vòng tay cá đuối có độ bền vượt thời gian. Chỉ khi bạn không muốn đeo nó nữa, còn nếu không, nó có thể bên bạn mãi mãi. Dù là nam hay nữ, đeo nó đều hết sức đẹp, bền.

Là sự trung thành tuyệt đối
Là sự trung thành tuyệt đối

3 lý do trên đã đủ để thuyết phục bạn sở hữu một chiếc vòng tay làm từ da cá đuối phải không nào!

Vabaya chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ qua một ” người bạn thân” vừa đẹp vừa trung thành lại đem may mắn cho bản thân mình.

Địa chỉ cửa hàng tại HCM

Chi nhánh 01 : 9/13 Hòa Hiệp, Phường 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Sđt: 0837065065 (Zalo / SMS / Call)
Chi nhánh 02: 28 Nguyễn Lâm, P3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Sđt: 08.5767.2222 (Zalo / SMS / Call)

Với bài viết này chắc rằng bạn đã phần nào biết thêm được những kiến thức thú vị về vòng tay da cá đuối phải không nào? Hy vọng với bài viết này bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng tay như ý và đem lại sức mạnh từ biển cả đến với người sở hữu nó.